ใช้ Vicks Vaporub กับส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกาย

Vicks Vaporub เป็นครีมซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่ได้รับความนิยมในแบรนด์ Vicks ซึ่งเป็นยาที่ขายตามเคาน์เตอร์ซึ่งเป็นของ บริษัท ยารายใหญ่ของสหรัฐอเมริกา Procter and Gamble Vaporub มีไว้สำหรับใช้กับผิวหนังเท้าคอและหลังเพื่อบรรเทาอาการปวดเมื่อยเล็กน้อยและปวดเล็กน้อย ครีมยังใช้เพื่อลดการอักเสบและรักษาไข้

คุณสามารถหา Vicks Vaporub ได้ในร้านขายยาใกล้บ้านคุณ แต่ถ้าคุณต้องการคุณสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ที่ไม่ต้องสั่งโดยแพทย์ได้โดยตรงจากเว็บไซต์ เว็บไซต์ Vicks Vaporub ใช้งานง่ายและมีคำอธิบายผลิตภัณฑ์โดยละเอียดคำแนะนำที่ปฏิบัติตามง่ายและบทวิจารณ์ผลิตภัณฑ์มากมาย

เช่นเดียวกับยาที่ไม่ต้องสั่งโดยแพทย์ Vicks Vaporub มีความเสี่ยงต่อการเกิดอาการแพ้ แพทย์ผิวหนังจะสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับครีมหรือยาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับปัญหาผิวของคุณได้ คุณสามารถใช้ Vicks Vaporub ได้ทุกวันโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับโรคเรื้อรังที่ควบคุมได้ยากด้วยยาที่ไม่ต้องสั่งโดยแพทย์ทั่วไป เพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจาก Vicks Vaporub ควรเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ทันทีหลังอาบน้ำหรืออาบน้ำ หลังจากอาบน้ำทาผลิตภัณฑ์กับบริเวณที่ได้รับผลกระทบหลาย ๆ ครั้งในระหว่างวันตามคำแนะนำของแพทย์

Vaporub ยังถือว่าปลอดภัยกว่ายาทาทั่วไปหลายชนิดในการรักษาหวัดและไอ ในขณะที่ไอประกอบด้วยสารออกฤทธิ์ที่สามารถบรรเทาได้ทันที แต่ก็ไม่ก่อให้เกิดนิสัยโดยสิ้นเชิง ส่วนผสมอื่น ๆ ใน Vicks Vaporub คือเมนทอลซึ่งทำหน้าที่เป็นน้ำยาฆ่าเชื้อ และเมนทิลเปอร์ออกไซด์ซึ่งทำหน้าที่ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ส่วนผสมเหล่านี้ยังใช้ในการรักษาอาการระคายเคืองของผิวหนัง

หากคุณเป็นโรคข้ออักเสบคุณไม่ควรใช้ Vicks Vaporub กับข้อต่อของคุณเว้นแต่จะได้รับการกำหนดโดยแพทย์ โรคข้ออักเสบคือการอักเสบของข้อและส่วนผสมที่พบใน Vaporub อาจทำให้รุนแรงขึ้น เงื่อนไขอื่น ๆ เช่นไข้หวัดไอและหวัดสามารถรักษาได้ด้วย Vicks Vaporub แต่หลังจากปรึกษาแพทย์เท่านั้น ตัวอย่างเช่นการสูดดมไอน้ำจากสารละลาย Vicks Vaporub เมื่อลุกจากเตียงในตอนเช้า

สำหรับเด็กที่เป็นโรคเรื้อนกวางหรือผื่นสามารถใช้ Vicks Vaporub กับผิวตอนกลางคืนในขณะที่พวกเขานอนหลับ ผื่นที่เป็นผื่นและผื่นขึ้นอาจเกิดจากโรคภูมิแพ้ดังนั้นหากคุณรู้จักใครที่เป็นโรคเรื้อนกวางหรือผื่นในขณะหลับคุณไม่ควรให้การรักษา Vicks Vaporub กับพวกเขา ผื่นที่เป็นผื่นและผื่นขึ้นอาจได้รับการรักษาด้วยครีมหรือขี้ผึ้งที่ไม่ต้องสั่งโดยแพทย์ตราบใดที่ล้างบริเวณที่ได้รับผลกระทบทันทีหลังจากนั้น หากบริเวณที่ได้รับผลกระทบแห้งมากคุณไม่ควรใช้ Vicks Vaporub เนื่องจากอาจทำให้อาการแย่ลงไปอีก

ในขณะที่ใช้ไอคุณควรใช้แผ่นสำลีทาครีม ที่ดีที่สุดคืออย่าถูบริเวณนั้นโดยตรง แต่ถูลงบนผิวหนังเป็นวงกลม ผ้าชุบน้ำจะช่วยให้น้ำยาทำงานได้ดีขึ้น สิ่งสำคัญคือต้องรักษาความสะอาดของครีมเนื่องจากคุณไม่ต้องการให้บริเวณนั้นเปื้อน หรือการใช้ Vicks Vaporub เพื่อทำให้ผ้าเปื้อน

สำหรับคนส่วนใหญ่ Vicks Vaporub จะช่วยพวกเขาในการกำจัดอาการต่างๆเช่นอาการคันแห้งและเป็นสะเก็ด อย่างไรก็ตามตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้สิ่งสำคัญคือต้องปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนใช้การรักษา แพทย์จะประเมินสภาพร่างกายจากนั้นให้ใบสั่งยาสำหรับคุณในปริมาณและประเภทของ Vicks Vaporub ที่เหมาะสมเพื่อรักษาอาการของคุณ

การใช้ Vicks Vaporub ด้วยวิธีธรรมชาติจะช่วยให้คุณสามารถบรรเทาอาการคันและปวดได้โดยไม่ต้องใช้ยาอันตราย คุณสามารถใช้ vaporub กับส่วนที่ได้รับผลกระทบของผิวหนังของคุณได้อย่างง่ายดายและคุณยังสามารถล้างบริเวณนั้นได้ทันทีหลังการใช้งานแต่ละครั้ง

เนื่องจาก Vicks Vaporub มีนิโคตินจึงควรปรึกษาแพทย์ก่อนเริ่มใช้การรักษา นิโคตินอาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพของคุณและคุณไม่ต้องการรับโอกาสนี้ คุณจะได้รับใบสั่งยาให้เลิกบุหรี่ซึ่งเป็นอีกสิ่งที่ดีต่อสุขภาพของคุณ

คุณสามารถใช้ Vicks Vaporub กับส่วนใดก็ได้ของร่างกายที่คุณรู้สึกว่าต้องการผ่อนคลาย เช่นบนหนังศีรษะใต้แขนมือและเท้า ใช้งานง่ายปลอดภัยและใช้งานได้ดีที่บ้านของคุณ

ใส่ความเห็น