ใช้เวลานานแค่ไหนกว่าจะได้รับการสร้าง?

หากคุณเคยสงสัยว่าต้องใช้เวลานานแค่ไหนกว่าการแข็งตัวของอวัยวะเพศ คุณไม่ได้อยู่คนเดียว ผู้ชายหลายคนไม่แน่ใจว่าจะต้องทำอย่างไรเพื่อให้การแข็งตัวของอวัยวะเพศแข็งตัว อันที่จริงมันเป็นกระบวนการที่ซับซ้อนซึ่งเกี่ยวข้องกับกลไกของร่างกายนับร้อย ตั้งแต่หลอดเลือดไปจนถึงเส้นประสาทและจิตใจ หากองค์ประกอบใด ๆ เหล่านี้ถูกประนีประนอม ประสบการณ์ทางสรีรศาสตร์ของคุณจะถูกประนีประนอม และคุณอาจพบว่าต้องใช้เวลา 20 นาทีหรือนานกว่านั้นเพื่อให้เกิดการพุ่งออกมาอย่างมั่นคง

ปริมาณเลือดที่คุณต้องการสำหรับการแข็งตัวของอวัยวะเพศแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล แต่โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่ประมาณ 130 มิลลิลิตร (4.4 ออนซ์) นี่เป็นสัดส่วนเล็กน้อยของเลือดที่ไหลเวียนในร่างกายมนุษย์ที่โตเต็มวัย ผู้ใหญ่โดยเฉลี่ยมีเลือดประมาณ 1.2 แกลลอนหรือประมาณ 4,500 มล. ของเลือดในเส้นเลือดในเวลาใดก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องทราบด้วยว่าร่างกายของผู้ชายไม่ได้ผลิตเลือดมากขึ้นในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ แต่เพียงส่งเลือดไปหล่อเลี้ยงเนื้อเยื่อในองคชาตเท่านั้น

การแข็งตัวเป็นช่วงเวลาที่ร่างกายของคุณพยายามฟื้นตัวจากความตื่นเต้นทางเพศ เมื่อถึงจุดนี้ ร่างกายของคุณจะเข้าสู่ช่วงที่ทนไฟได้ ในช่วงเวลานี้ องคชาตของคุณจะหยุดตอบสนองต่อการกระตุ้นทางเพศ และจะอ่อนแอและไม่ตอบสนอง ระยะเวลาของช่วงเวลานี้แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล แต่โดยทั่วไปมีตั้งแต่ห้าถึงยี่สิบสี่ชั่วโมง

การแข็งตัวของคุณจะคงอยู่นานตั้งแต่ไม่กี่วินาทีจนถึงหลายชั่วโมง สิ่งนี้ไม่ได้เป็นสิ่งที่พึงปรารถนาเสมอไป แต่ถ้าคุณมีความสัมพันธ์แบบโรแมนติก สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่ามันใช้เวลานานเท่าใด อาจใช้เวลาเพียงหนึ่งนาทีในการพุ่งออกมาทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเภทของเพศ คุณอาจต้องการพิจารณารับยาหรือการรักษาอื่น ๆ

แม้ว่าจะรู้ว่าต้องใช้เวลานานเท่าใดกว่าการแข็งตัวของอวัยวะเพศจะเกิดขึ้น แต่คุณต้องจำไว้ว่าการพุ่งออกมานั้นไม่คงที่ ระหว่างมีเพศสัมพันธ์ ผู้ชายมักจะมีการแข็งตัวของอวัยวะเพศภายใน 5.4 นาที แต่นี่ไม่ใช่เพียงปัจจัยเดียวที่ควรพิจารณา มีปัจจัยอื่นๆ อีกหลายประการที่อาจส่งผลต่อการพุ่งออกมา รวมทั้งอายุและเพศของคุณ

การสร้างจะใช้เวลาตั้งแต่สิบถึงยี่สิบนาที ขึ้นอยู่กับประเภทของเพศ แม้ว่าปริมาณเลือดที่จำเป็นสำหรับการแข็งตัวของอวัยวะเพศจะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล แต่การแข็งตัวของเลือดมักใช้เวลาสี่ถึงสิบนาที แม้ว่าระยะเวลาของการมีเพศสัมพันธ์อาจแตกต่างกันไป แต่สาเหตุที่พบบ่อยที่สุดคือสภาพร่างกาย มีปัญหาเรื่องเซ็กส์ก็เซ็กซี่ ควรไปพบแพทย์เพื่อขอคำแนะนำที่มีประสิทธิภาพยาเพิ่มขนาด

แม้ว่าการแข็งตัวของอวัยวะเพศจะถาวร แต่นี่ไม่ใช่การมีเพศสัมพันธ์แบบถาวร นี่เป็นเพียงชั่วคราวและไม่นาน สิ่งนี้เกิดขึ้นหลังจากอารมณ์ทางเพศสิ้นสุดลง แต่ในกรณีส่วนใหญ่ จะหายไปอีกครั้งหลังจากผ่านไปสองสามชั่วโมง ในช่วงเวลานี้องคชาตจะอ่อนแอและจะไม่ตอบสนองต่อการกระตุ้นทางเพศในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้า ระยะเวลาของการแข็งตัวของอวัยวะเพศนั้นพิจารณาจากปัจจัยหลายประการ

การแข็งตัวของอวัยวะเพศมักใช้เวลาประมาณห้าถึงแปดนาที แต่ผู้ชายบางคนอาจมีปัญหาในการมีเพศสัมพันธ์ในทันที นี่เป็นเพราะระยะเวลาของการแข็งตัวของอวัยวะเพศและอายุของบุคคล ถ้าเขายังเด็กเขาสามารถแช่แข็งได้อย่างรวดเร็ว ในขณะที่ชายสูงอายุอาจต้องรอถึง 24 ชั่วโมงเพื่อหลั่ง

สำหรับผู้ชายบางคน ปริมาณเลือดที่จำเป็นสำหรับการแข็งตัวของอวัยวะเพศขึ้นอยู่กับอายุและสุขภาพของพวกเขา ผู้ชายที่แข็งแกร่งสามารถอุทานได้โดยไม่มีปัญหาภายในไม่กี่นาที ผู้ชายที่เป็นโรคหัวใจหรือเบาหวานอาจมีอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศในทันที หากเขารู้สึกเจ็บการแข็งตัวของอวัยวะเพศหลังจากไม่กี่นาที เขาอาจต้องรอนานถึงยี่สิบสี่ชั่วโมง

ใส่ความเห็น