สำเร็จความใคร่ – ประโยชน์สำหรับผู้ชาย

สำเร็จความใคร่ - ประโยชน์สำหรับผู้ชาย

การสำเร็จความใคร่โดยทั่วไปคือการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองของอวัยวะเพศชายเพื่อความสุขทางเพศและความเร้าอารมณ์ตามปกติในขั้นตอนของการสำเร็จความใคร่ (การสำเร็จความใคร่) โดยทั่วไปจะทำผ่านการสัมผัสลูบหรือถูอวัยวะเพศของผู้ชายจนกว่าจะถึงจุดสุดยอด

ผู้ชายก็เหมือนผู้หญิงสำเร็จความใคร่ด้วยเหตุผลที่แตกต่างกัน ในขณะที่มีสาเหตุทางชีววิทยาบางประการสาเหตุที่คนส่วนใหญ่สำเร็จความใคร่แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล นอกจากนี้ยังมีสาเหตุทางจิตใจสำหรับการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง สาเหตุทั่วไปบางประการที่ผู้ชายมีส่วนร่วมในการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองมีดังนี้

แม้ว่าผู้ชายส่วนใหญ่จะสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองเพื่อให้ตัวเองพอใจ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเป้าหมายหลักของพวกเขาคือการทำให้ตัวเองพึงพอใจ ผู้ชายหลายคนใช้การสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองเพื่อตอบสนองความต้องการทางจิตใจเช่นเพื่อการผ่อนคลายความเครียดหรือเพื่อเรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ ตัวอย่างเช่นอาจเป็นประโยชน์หากคุณไม่ได้มีเซ็กส์มาเป็นเวลานานให้คุณลองใช้มือมีเซ็กส์กับคู่นอน

แม้ว่าการสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองมักเกี่ยวข้องกับผู้ชาย แต่ผู้หญิงหลายคนก็หลงระเริงกับการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง ผู้หญิงบางคนอาจมองว่าสิ่งนี้เป็น "ผู้ชาย" ผู้หญิง "

นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องปกติที่ผู้หญิงจะมีส่วนร่วมในการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองเพื่อคลายความเครียด ผู้หญิงบางคนอาจรู้สึกเครียดเนื่องจากงานครอบครัวหรือการเงินและการช่วยตัวเองเป็นวิธีธรรมชาติในการลดความเครียด ผู้หญิงส่วนใหญ่พบว่าพวกเธอรู้สึกดีขึ้นหลังจากสำเร็จความใคร่ พวกเขายังรายงานว่ามีอารมณ์ดีขึ้นมีพลังงานมากขึ้นและรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น

ในขณะที่ผู้หญิงบางคนอาจรู้สึกอับอายที่จะมีส่วนร่วมในการช่วยตัวเอง แต่ก็มีบางคนที่ทำบ่อย ผู้หญิงบางคนอาจสำเร็จความใคร่เพียงเพราะชอบประสบการณ์นั้นหรือเพียงเพราะรู้สึกดีกับพวกเธอ คนอื่น ๆ ที่ไม่สามารถเล่นบนเตียงอาจมีส่วนร่วมในรูปแบบของการออกกำลังกาย ผู้หญิงที่พบว่าการถึงจุดสุดยอดเป็นเรื่องยากอาจช่วยตัวเองเพื่อบรรเทาความเครียดได้เช่นกัน สิ่งนี้ช่วยให้พวกเขาพ้นจากการขาดความปรารถนาและบรรลุจุดสุดยอด

แม้ว่านี่จะไม่ใช่สาเหตุเดียวที่ทำให้ผู้ชายสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง แต่ก็เป็นสาเหตุที่พบบ่อยที่สุด มีเหตุผลอื่น ๆ อีกมากมายที่จะต้องมีส่วนร่วมในการปฏิบัตินี้และวิธีอื่น ๆ อีกมากมายในการบรรลุเป้าหมายเดียวกัน

ไม่ว่าคุณจะมีส่วนร่วมในการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองเพราะคุณสนุกกับมันเพราะคุณเครียดหรือเพราะคุณต้องการพักผ่อนมันอาจเป็นวิธีที่ดีในการคลายความเครียดและได้รับประโยชน์ สำหรับคุณ. และด้วยวิธีต่างๆมากมายในการจัดการกับความเครียดของคุณในปัจจุบันวิถีชีวิตที่เร่งรีบการช่วยตัวเองสามารถช่วยให้การดูแลปัญหาส่วนตัวและปัญหาอื่น ๆ ของคุณง่ายขึ้น

ประโยชน์ที่สำคัญของการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองคือเป็นการฝึกที่ปลอดภัยมาก แม้ว่าการปฏิบัติตัวนี้จะไม่แนะนำสำหรับผู้ที่ป่วยเป็นโรคเรื้อรัง แต่ก็เป็นวิธีที่ดีในการคลายเครียด หลายคนรู้สึกปลอดภัยในการปฏิบัติแบบนี้มากกว่าการมีเพศสัมพันธ์เนื่องจากการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองจะทำในที่ส่วนตัวและมักทำในพื้นที่ส่วนตัว ดังนั้นจึงทำได้ง่ายมากไม่เสี่ยงต่อการแพร่กระจายของโรคและสามารถทำได้ในช่วงเวลาสั้น ๆ

ประโยชน์อื่น ๆ ของการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองคือเป็นกิจกรรมที่สนุกสนาน หลายคนสนุกกับการฝึกนี้เพราะพวกเขาพบว่ามันน่าพอใจและพวกเขายังพบว่าการผ่อนคลายความเครียดมีประโยชน์มาก ไม่จำเป็นต้องใช้ยาตามใบสั่งแพทย์หรือการผ่าตัด เมื่อพูดถึงการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง ดังนั้นจึงช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับประสบการณ์โดยไม่ต้องกังวลว่าจะต้องขอความช่วยเหลือจากผู้อื่น

มีประโยชน์อื่น ๆ ของการช่วยตัวเองที่ไม่ควรมองข้ามเช่นกัน การช่วยตัวเองสามารถทำให้คุณมีความมั่นใจในตนเอง สามารถเพิ่มความแข็งแกร่งทางเพศของคุณช่วยจัดการกับความวิตกกังวลทางเพศช่วยให้คุณบรรลุการหลั่งเพิ่มระดับความมั่นใจของคุณและบรรเทาจากภาวะซึมเศร้า

การปฏิบัตินี้ยังส่งผลดีต่อความสัมพันธ์ของคุณ ชายและหญิงหลายคนรู้สึกสนุกกับการที่พวกเขาสามารถช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของคู่นอนได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องเซ็กส์ พวกเขาสามารถเรียนรู้ที่จะปรับปรุงความแข็งแรงของการแข็งตัวและจะสามารถควบคุมการแข็งตัวได้ดีขึ้น

ด้วยเหตุนี้จึงไม่มีเหตุผลที่ผู้ชายจะต้องอับอายในการช่วยตัวเองเนื่องจากเป็นกิจกรรมที่เป็นธรรมชาติที่สุดอย่างหนึ่งที่มนุษย์ปฏิบัติมาตั้งแต่ต้น ผู้ชายทุกวัยได้ฝึกปฏิบัตินี้และยังคงเป็นแนวปฏิบัติที่ได้รับความนิยมในโลกปัจจุบัน ในความเป็นจริงมันอาจเป็นวิธีเดียวที่เราพบว่าใช้ได้กับผู้ชายจำนวนมาก !

ใส่ความเห็น