วิตามินสำหรับหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

อาหารเสริมบางชนิดอ้างว่าช่วยเพิ่มการแข็งตัวของอวัยวะเพศ แต่ไม่ใช่ทั้งหมดที่จะได้ผล อาหารเสริมเหล่านี้บางชนิดอาจเพิ่มความเสี่ยงของการหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้จริง อย่างไรก็ตาม ในบางกรณี คุณอาจสามารถรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้ด้วยการเสริมวิตามินอย่างง่าย ผลิตภัณฑ์เหล่านี้บางตัวใช้งานไม่ได้ด้วยซ้ำ ด้านล่างนี้คือตัวเลือกที่ดีที่สุดบางส่วนสำหรับการปรับปรุงการแข็งตัวของอวัยวะเพศ

วิตามินซี: วิตามินที่มีประสิทธิภาพนี้เชื่อมโยงกับจำนวนอสุจิที่ดีขึ้น แหล่งวิตามินซีธรรมชาติ ได้แก่ ผลเบอร์รี่ แอนโธไซยานินช่วยให้หลอดเลือดแดงใสและเพิ่มการไหลเวียน และช่วยเพิ่มคุณภาพการแข็งตัวของอวัยวะเพศ อย่าลืมตรวจสอบฉลากก่อนรับประทานวิตามินซีปริมาณมาก เนื่องจากปริมาณเมกะโดสอาจเป็นอันตรายต่อคุณภาพการแข็งตัวของอวัยวะเพศ น้ำมันเมล็ดแฟลกซ์: น้ำมันต่ำต้อยนี้ถูกบดบังด้วยน้ำมันมะพร้าวและน้ำมันมะกอก แต่น้ำมันเมล็ดแฟลกซ์เป็นแหล่งของกรดไขมันฟอสฟอรัสและโอเมก้า 3 ที่มีประสิทธิภาพ คุณสามารถหาซื้อน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ได้ในร้านขายของชำและร้านกีฬาบางแห่ง

วิตามินซี: เชื่อกันว่าวิตามินนี้สนับสนุนวิถีทางชีวเคมีที่เอื้อต่อการปล่อยไนตริกออกไซด์ แม้ว่าจะไม่ใช่วิธีรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ แต่ก็มีประโยชน์อื่นๆ ช่วยให้ร่างกายพัฒนา ซ่อมแซม และสร้างเนื้อเยื่อ และเป็นที่ทราบกันดีว่ามีผลข้างเคียงน้อย หากคุณกำลังมองหาอาหารเสริมที่ดีที่สุดสำหรับการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ลองพิจารณาการใช้น้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ เป็นอาหารเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

วิตามินซี: แม้ว่าจะไม่ใช่วิธีรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ แต่ก็สามารถช่วยป้องกันได้ วิตามินช่วยสนับสนุนวิถีทางชีวเคมีสำหรับการปล่อยไนตริกออกไซด์ นอกจากนั้น วิตามินซีมีความสำคัญต่อการสร้างความมั่นใจในสุขภาพของเนื้อเยื่อทั้งหมด ซึ่งรวมถึง การแข็งตัวของอวัยวะเพศ นอกจากนี้ยังปลอดภัยมาก ผลข้างเคียงมีน้อย และจะไม่ทำร้ายคุณที่จะลองอาหารเสริม

วิตามินสำหรับการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ: ผู้ชายสามารถได้รับประโยชน์จากการเยียวยาธรรมชาติสำหรับการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ การรับประทานวิตามินจากธรรมชาติจะไม่เพียงเพิ่มความใคร่เท่านั้น แต่ยังช่วยปรับปรุงสุขภาพการแข็งตัวของอวัยวะเพศอีกด้วย นอกจากการรับประทานวิตามินจากธรรมชาติแล้ว พวกเขายังควรรับประทานอาหารเสริมสำหรับการหย่อนสมรรถภาพทางเพศด้วย ซึ่งรวมถึงสมุนไพร แร่ธาตุ และอาหารเสริม บางคนสามารถปรับปรุงชีวิตทางเพศและป้องกันภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้

วิตามินบี 12: อาหารเสริมวิตามินนี้ไม่แนะนำสำหรับการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ แม้ว่ายาเหล่านี้จะไม่ได้ผลเท่ากับยาที่ต้องสั่งโดยแพทย์ แต่ก็ไม่ได้ผลเท่ากับยาที่ต้องสั่งโดยแพทย์ แต่สามารถปรับปรุงสุขภาพโดยรวมได้ การเพิ่มระดับ B12 ของคุณ ระดับ B12 ในร่างกายของคุณจะมีเสถียรภาพมากขึ้นและอาจช่วยปรับปรุงการหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้ นอกจากนี้ยังอาจลดความเสี่ยงของโรคหัวใจและหลอดเลือด ดังนั้นการเสริมวิตามินจึงเป็นสิ่งสำคัญ เมื่อคุณไม่สามารถแข็งตัวได้อย่างมีคุณภาพ วิตามินบี 12 สามารถช่วยได้

วิตามินที่เพิ่มความใคร่ก็มีประโยชน์สำหรับผู้ชายเช่นกัน ด้วยภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ วิตามินบี 12 ช่วยเพิ่มคุณภาพของการแข็งตัวของอวัยวะเพศ หากคุณมีปัญหาการแข็งตัวของอวัยวะเพศ การทานอาหารเสริมไนอาซินและกรดโฟลิกจะเพิ่มโอกาสการแข็งตัวของอวัยวะเพศ แหล่งไนอาซินที่ดีที่สุด ได้แก่ อะเซตามิโนเฟน วิตามินซี และวิตามินบี 3

แม้ว่าจะไม่ทราบว่าอาหารเสริมวิตามินบี 12 สามารถปรับปรุงการหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้หรือไม่ นักวิจัยพบว่า Prosherb อาจช่วยปรับปรุงสุขภาพของผู้ชายที่มีภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้ เป็นที่น่าสังเกตว่าการศึกษาไม่ได้พิสูจน์ประโยชน์ของวิตามินซีในการปรับปรุงสมรรถภาพทางเพศ แต่อาหารเสริมเหล่านี้สามารถช่วยให้ชีวิตเพศของคุณดีขึ้นได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอาหารเสริมเหล่านี้และอาหารเสริมอื่นๆ โปรดไปที่นักเพศศาสตร์ออนไลน์สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

วิตามินที่เรียกว่าไนอาซินสามารถช่วยในเรื่องหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้เช่นกัน แม้จะมีความเสี่ยงต่อการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ แต่วิตามินบีในระดับต่ำอาจนำไปสู่โรคหลอดเลือดหัวใจได้ ดังนั้นจึงแนะนำให้ใช้ไนอาซินในการรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศในผู้ชายที่เป็นโรคหลอดเลือดหัวใจ

แม้ว่าจะไม่ทราบว่าวิตามินดีเป็นวิตามินที่มีประสิทธิภาพในการหย่อนสมรรถภาพทางเพศหรือไม่ แต่ยังเป็นสารอาหารที่สำคัญต่อสุขภาพผิวและความสมดุลของฮอร์โมนอีกด้วย เป็นที่ทราบกันดีว่าช่วยปรับปรุงการทำงานของตัวอสุจิและปรับปรุงการแข็งตัวของอวัยวะเพศ มันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสุขภาพของระบบภูมิคุ้มกัน ดังนั้น ผู้ชายจึงต้องการวิตามินดีในปริมาณมาก วิตามินนี้มีความเกี่ยวข้องกับการเพิ่มขึ้นของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ซึ่งอาจช่วยปรับปรุงการแข็งตัวของอวัยวะเพศ

ใส่ความเห็น